|
 |
 |
 |
 |
ข้อสงสัยการใช้อีเมลในการสมัคร |
|
ผมมีข้อสงสัยว่าในการที่เราต้องทำ check list หลายห้อง เวลาสมัครต้องแยกอีเมลในการสมัครแต่ละห้องหรือเปล่าครับ หรือว่าใช้อีเมลเดียวแล้วค่อยไปตั้งชื่อห้อง username และ password ต่างหาก
ขอบคุณมากครับ
|
|
|
|
โดย: prapart [21 สิงหาคม 2556 เวลา 09:41:30] |
|
|
 |
 |
 |
 |
|
 |
 |
 |
 |
|
 |
 |
 |
 |
ความคิดเห็นที่ 3 |
ผมก็เป็นเจ้าหน้าที่ ดูแลห้องปฏิบัติการ ซึ่งต้องดูแลหลายห้อง ได้สมัครไปแล้ว 1 ห้อง และได้สมัครอีก 1 ห้อง แต่ไม่สามารถสมัครได้ ความเห็นของคุณ prapart ผมก็ว่าดีนะครับ ส่วนใหญ่แล้วเจ้าหน้าที่ 1 คน ดูแลมากกว่า 1 ห้อง |
|
|
|
 |
 |
 |
 |
|
 |
 |
 |
 |
ความคิดเห็นที่ 2 |
ขอบคุณมาครับ
แสดงว่า 1 ห้องปฏิบัติการ = 1 อีเมล = 1 log in
ผมเข้าใจถูกต้องนะครับ
ผมขอแสดงความคิดเห็นหน่อยนะครับ น่าจะให้ใช้อีเมลในการสมัคร 1 อีเมล แล้วค่อยไปกำหนด 1 log in = 1 ห้องปฏิบัติการ จะทำให้การทำงานสะดวกขึ้นมากนะครับ
ขอบคุณมากครับ |
|
prapart |
(27 สิงหาคม 2556 เวลา 10:00:51) |
|
|
 |
 |
 |
 |
|
 |
 |
 |
 |
ความคิดเห็นที่ 1 |
ใช่ค่ะ คุณ prapart สำหรับการสมัครเข้าใข้งานระบบ ESPReL นั้น ห้องปฏิบัติการหนึ่ง จะใช้อีเมลหนึ่งสมัครค่ะ ซึ่งจะไม่สามารถใช้อีเมลเดิม ในการสมัครห้องปฏิบัติการอื่นได้ค่ะ |
|
|
|
 |
 |
 |
 |
|
|
|
|
|
 |
 |
 |
 |
|